Tác động của đại dịch Covid-19 đối với doanh nghiệp Việt Nam và một số khuyến nghị / Hồ Thị Thu Hương - Hồ, Thị Thu Hương
Trình bày nhằm hỗ trợ doanh nghiệp vượt qua khó khăn là cần thiết không chỉ cho doanh nghiệp mà còn cho người lao động cũng như toàn bộ đời sông và sự phát triển kinh tế xã hội ở các địa phương và cả quốc gia