Công tác đào tạo kế toán, kiểm toán trong bối cảnh cách mạng công nghiệp 4.0 / Trần Thị Hồng Huệ, Nguyễn Thị Hồng Duyên - Trần, Thị Hồng Huệ
Trình bày đánh giá về những cơ hội cũng như khó khăn thách thức trong công tác đào tạo kế toán, kiểm toán trong bối cảnh cách mạng công nghiệp 4.0 từ đó đề xuất một số giải pháp cho vấn đề này