Nhận diện các yếu tố ảnh hưởng đến phát triển kinh tế trên địa bàn các khu kinh tế quốc phòng ở Việt Nam / Lê Mạnh Cường - Lê, Mạnh Cường
Trình bày về các yếu tố ảnh hưởng đến phát triển kinh tế trên địa bàn các khu kinh tế quốc phòng ở Việt nam và các giải pháp hoàn thiện