Quản lý thuế thu nhập doanh nghiệp tại Chi cục Thuế khu vực Bắc Nghệ I, Nghệ An / Nguyễn Thị Hạnh Duyên, Nguyễn Thị Hải Yến - Nguyễn, Thị Hạnh Duyên
Phân tích thực trạng quản lý thuế thu nhập doanh nghiệp đối với các doanh nghiệp trên địa bàn do Chi cục Thuế khu vực Bắc Nghệ I, Nghệ An quản lý từ đó đề xuất một số giải pháp nhằm tăng cường công tác này