Liên kết sản xuất phát triển ngành hàng trái cây tại Tỉnh Bến Tre trước thách thách biến đổi khí hậu / Nguyễn Thị Vân - Nguyễn, Thị Vân
Phân tích tình hình sản xuất và tiêu thụ trái cây tại Tỉnh Bến Tre, đánh giá thực trạng liên kết sản xuất và tiêu thụ trái cây trong tỉnh từ đó đưa ra một số giải pháp thúc đẩy phát triển việc liên kết và tiêu thụ trái cây ở tỉnh đạt hiệu quả cao