Chất lượng báo cáo tài chính của đơn vị sự nghiệp công lập tại tỉnh Bình Thuận / Lê Đức Thắng, Đoàn Thị Thu Hà - Lê, Đức ThắngTS.
Phân tích các nhân tố ảnh hưởng đến chất lượng báo cáo tài chính của đơn vị sự nghiệp công lập trên địa bàn tỉnh Bình Thuận từ đó đưa ra một số hàm ý chính chính nhằm góp phần nâng cao chất lượng báo cáo tài chính của đơn vị sự nghiệp công lập trên địa bàn tỉnh Bình Thuận trong giai đoạn hiện nay