Chuẩn mực kế toán công quốc tế, những thách thức và kinh nghiệm khi áp dụng trên Thế giới / Phạm Thị Minh Tuệ - Phạm, Thị Minh TuệTS.
Trình bày tổng hợp hệ thống IPSAS hiện nay thực tế cùng những thách thức khi áp dụng IPSAS kinh nghiệm đã áp dụng thành công các giải pháp IPSAS cho các quốc gia trên thế giới