Luật tục Ê Đê về hôn nhân và gia đình trong mối tương quan với Luật Hôn nhân và Gia đình năm 2014 / Nông Thị Thoa - Nông, Thị ThoaThS.
Trình bày những quy định Luật Hôn nhân và gia đình trong mối tương quan với Luật hôn nhân và gia đình năm 2014