Cơ sở điều khiển tự động truyền điện động /Trần Thọ, Võ Quang Lạp - Trần, Thọ
Trình bày các kiến thức cơ sở về điều khiển tự động truyền động điện, bao gồm: Hệ thống điều chỉnh tốc độ động cơ 1 chiều và hệ thống tùy động, hệ thống điều tốc xoay chiều, các phần phụ lục.