Giáo trình quản lý ngân sách nhà nước :Dùng trong các trường THCN /Phương Thị Hồng Hà, ... - Phương, Thị Hồng Hà
Trình bày khái niệm, đặc điểm, chức năng, vai trò và tổ chức hệ thống ngân sách nhà nước, thu-chi ngân sách nhà nước, lập, chấp hành và quyết toán ngân hàng nhà nước.