Giáo trình 3D Studio MAX 6 :Dùng trong các trường THCN /Phan Thế Hùng - Phan, Thế Hùng
Trình bày các khái niệm cơ bản về đồ hoạ 3 chiều. Giới thiệu 3D Studio Max. Làm việc với các đối tượng 3D. Tạo đối tượng trong 3DS MAX, kèm theo một số ví dụ và bài tập thực hành.