Thực trạng hệ thống thông tin kế toán quản trị môi trường trong doanh nghiệp sản xuất xi măng / Nguyễn Thị Thảo, Khương Kiều Trang - Nguyễn, Thị Thảo
Trình bày chỉ ra trong các doanh nghiệp sản xuất xi măng ở Việt Nam, khả năng tổ chức hệ thống thông tin kế toán quản trị môi trường đã đem lại những hiệu quả và lợi ích mang lại cho doanh nghiệp trong quá trình hoạt động