Thực trạng giáo dục của người dân tộc thiểu số Phía Bắc Việt Nam / Nghiêm Thị Thủy - Nghiêm, Thị Thủy
Trình bày phát triển giáo dục vùng dân tộc thiểu số rất ít người đặc biệt ở khu vực miền núi Phía Bắc, chính phủ cần ban hành chính sách hỗ trợ người dân tộc thiểu số trong nhóm dân tộc có nguồn nhân lực thấp