Nâng cao lợi thế cạnh tranh cho doanh nghiệp trẻ từ tiếp cận đổi mới sáng tạo và đồng sáng tạo giá trị trong bối cảnh cách mạng công nghiệp 4.0:Tiền đề lý luận và những định hướng nghiên cứu quan trọng / Nguyên Thị Uyên, Đỗ Thị Bình, Hoàng Văn Mạnh - Nguyễn, Thị Uyên
Nghiên cứu chỉ ra vai trò có tính cốt lõi đổi mới sáng tạo, giá trị đối với doanh nghiệp đặc biệt là doanh nghiệp trẻ về cả mặt lý luận và thực tiễn từ đó chỉ ra những định hướng nghiên cứu quan trọng về mối quan hệ giữa đổi mới sáng tạo và tiếp cận toàn diện