Xu hướng phát triển của các doanh nghiệp bán lẻ Việt Nam / Nguyễn Thị Minh Hương - Nguyễn, Thị Minh Hương
Trình bày những thay đổi của các yếu tố môi trường kinh doanh luôn đặt ra cho các doanh nghiệp bán lẻ Việt Nam những thách thức vô cùng to lớn đòi hỏi các doanh nghiệp phải có những bước chuyển mình để có thể tồn tại và phát triển