Thực trạng công tác quản lý chi thường xuyên ngân sách nhà nước cho giáo dục và đào tạo trên địa bàn Quận Cầu Giấy, thành phố Hà Nội / Trần Thị Thơm - Trần, Thị Thơm
Trình bày những kết quả đáng khích lệ nhưng cũng vấp phải những khó khăn, vướng mắc trong vấn đề chi ngân sách và quản lý ngân sách nhà nước cho giáo dục và đào tạo