Phát triển văn hóa doanh nghiệp du lịch công ty Golden Smile Travel ( từ góc nhìn quản trị chất lượng dịch vụ lữ hành) : Luận văn Thạc sĩ Du lịch; Mã ngành: 8810101 / Hồ Thị Phương; Huỳnh Quốc Thắng hướng dẫn - Hồ, Thị Phương
thư mục Tr 81 - 85