Giáo trình cơ sở thiết kế máy :Dùng trong các trường THCN /Nguyễn Trường Lâm, Nguyễn Quang Tuyến - Nguyễn, Trường Lâm
Sơ lược về cơ sở thiết kế máy. Trình bày các chi tiết máy ghép, chuyển động cơ khí và liên kết trong máy nhằm hổ trợ việc thực hành tính toán, lựa chọn vật liệu, kết cấu và giải pháp công nghệ.