Các nhân tố ảnh hưởng đến nguồn thu ngân sách các quận tại thành phố Hồ Chí Minh / Nguyễn Chi Đức, Nguyễn Thị Thúy Hằng - Nguyễn, Chí Đức
Trình bày nhân tố ảnh hưởng đển nguồn thu ngân sách của các quận tại thành phố Hồ Chí Minh trong giai đoạn từ năm 2011 đến năm 2020