Giáo trình quốc tế vũ :Dùng trong các trường THCN /Nguyễn Hồng Giang - Nguyễn, Hồng Giang
Giới thiệu về lịch sử khiêu vũ, những kỹ năng cơ bản trong khiêu vũ, các nghi thức trong khiêu vũ giao tiếp, hướng dẫn các bước cơ bản, các kỹ năng khi nhảy điệu Walt 2, Rumba, cha cha cha...