Giáo trình bảo vệ môi trường và vệ sinh an toàn trong nhà hàng :Dùng trong các trường THCN /Nguyễn Thanh Bình - Nguyễn, Thanh Bình
Tổng quan về môi trường, biện pháp xử lý nước thải, đảm bảo vệ sinh, an toàn và thực hành xử lý một số sự cố xảy ta trong nhà hàng.