Trao đổi về vận dụng chuẩn mực báo báo tài chính quốc tế vào phát triển chương trình đào tạo ngành kế toán, kiểm toán tại Trường đại học Quy Nhơn / Nguyễn Ngọc Tiến, Trần Thị Cẩm Thanh, Nguyễn Thị Lệ Hằng, Ngô Nữ Mai Quỳnh - Nguyễn, Ngọc Tiến
Nghiên cứu nhằm trao đổi những vấn đề về khó khăn thách thức và hướng phát triển chương trình đào tạo trên cơ sở vận dụng IFRS vào cập nhật và phát triển chương trình đào tạo ngành kế toán, kiểm toán cũng như công tác giảng dạy IFRS tại trường Đại học Quy Nhơn