Giáo trình tiếng Anh chuyên ngành thương mại : Dùng trong các trường THCN =English for commerce /Nguyễn Thị Vân - Nguyễn, Thị Vân
Gồm các bài học tiếng Anh với các chủ đề khác nhau trong lĩnh vực thương mại, cùng các kỹ năng về nghe, nói, đọc, viết...