Ngành kiểm toán trong đại dịch Covid-19:Sử dụng phương pháp kiểm toán từ xa / Nguyễn Thị Phương Thảo - Nguyễn, Thị Phương ThảoTS.
Phân tích sự cần thiết lợi ích của phương pháp kiểm toán từ xa và việc sử dụng phương pháp này trong đại dịch Covid-19