Giáo trình thí nghiệm máy điện : Dùng trong các trường THCN /Bùi Mạnh Đôn. - Bùi, Mạnh Đôn
Thí nghiệm, khảo sát máy biến áp một pha và máy biến áp tự ngẫu, thí nghiệm không tải, máy biến áp cách ly và ổn áp SERVOR.