Giáo trình luật thương mại :Dùng trong các trường THCN /Nguyễn Hồng Hoa - Nguyễn, Hồng Hoa
Khái quát chung về luật thương mại : khái niệm, nguyên tắc cơ bản. Pháp luật về doanh nghiệp : khái quát chung, loại hình, pháp luật về hợp đồng trong hoạt động thương mại, giao kết hợp đồng thương mại, pháp luật về phá sản.