Giáo trình cung cấp điện :Sách dùng cho các trường đào tạo hệ THCN /Ngô Hồng Quang - Ngô, Hồng Quang
Giới thiệu chung về cung cấp điện, các loại lưới cung cấp điện ; tính toán phụ tải ; tính toán tổn thất điện áp, tổn thất công suất, điện năng ; trạm điện ; lựa chọn thiết bị điện trong lưới điện ; nâng cao hệ số công suất ; tính toán chiếu sáng.