Áp dụng thủ tục phân tích trong xét đoán chuyên nghiệp của kiểm toán viên / Nguyễn Thị Khánh Vân - Nguyễn, Thị Khánh Vân
Nhằm làm sáng tỏ quá trình phát triển thủ tục phân tích trong kiểm toán, sự cần thiết cũng như các kỹ thuật phân tích được vận dụng trong xét đoán chuyên nghiệp của kiểm toán viên