Giáo trình lý thuyết bảo trì hệ thống máy tính :Dùng trong các trường THCN /Phạm Thanh Bình - Phạm, Thanh Bình
Nêu mục đích và yêu cầu của công tác bảo trì hệ thống máy tính kèm theo phương pháp chẩn đoán, khắc phục sự cố trong hệ thống máy tính, mainboard - CPU - RAM, đĩa và ổ đĩa.