Giáo trình internet - web :Dùng trong các trường THCN /Trịnh Quốc Tuấn - Trịnh, Quốc Tuấn
Khái quát những kiến thức cơ bản về Internet. Thiết lập kết nối Internet. Truy cập dịch vụ Internet. Thư điện tử. Bảo vệ mật mã truy nhập. Đồng thời giới thiệu một số lỗi thường gặp và cách khắc phục khi sử dụng Internet. Tài nguyên học tập qua mạng.