Chính sách thu hút vốn đầu tư tại tình Kiên Giang / Nguyễn Kông, Đặng Thành Thức - Nguyễn Kông
Nghiên cứu và đưa ra những thành quả cũng như những vấn đề còn tồn tại trong quá trình triển khai thực hiện công tác thu hút đầu tư từ đó đưa ra một số kiến nghị nhằm cải thiện việc kêu gọi thu hút đầu tư vào Kiên Giang phù hợp với công cuộc công nghiệp, hiện đại hóa