Giáo trình máy công cụ cắt gọt :Dùng trong các trường THCN /Nguyễn Kinh Luân - Nguyễn, Kinh Luân
Trình bày khái quát về máy công cụ cắt gọt. Công dụng và phân loại máy điện, máy khoan, máy phay, máy bào, máy xọt, máy chuốt, máy mài, cơ khí hoá và tự động hoá