Tăng trưởng của ngành dịch vụ lưu trú, ăn uống và vấn đề đặt ra giai đoạn hậu Covid-19 / Trần Thị Hằng - Trần, Thị Hằng
Trình bày phục hồi và phát triển du lịch của Việt Nam trong giai đoạn hậu Covid-19 từ đó hướng đến an toàn với dịch bệnh, thân thiện với môi trường cũng là vấn đề khó khăn đặt ra đối với ngành