Giáo trình điện tử công suất :Dùng trong các trường THCN /Vũ Ngọc Vượng - Vũ, Ngọc Vượng
Trình bày những vấn đề cơ bản của điện tử công suất, các phần tử bán dẫn công suất, chỉnh lưu, điện áp một chiều và điện áp xoay chiều