Năng lực cạnh tranh của doanh nghiệp nhỏ và vừa Việt Nam trong hội nhập kinh tế quốc tế / Nguyễn Thị Tuyết Nhung - Nguyễn, Thị Tuyết Nhung
Trình bày hỗ trợ của nhà nước là phần tất yếu đối với doanh nghiệp nhỏ và vừa cần có những thay đổi để phù hợp với thực tế và để chính sách được thực hiện hiệu quả hơn