Giáo trình hướng dẫn đồ án trang bị điện:Dùng trong các trường THCN /Vũ Ngọc Vượng... - Nguyễn, Minh Hương
Giới thiệu các nguyên tắc cơ bản khống chế truyền động điện, các hệ truyền động điện, các thiết bị đóng cắt, điều khiển, thiết kế trang bị điện - điện tử máy cắt gọt kim loại.