Hoạt động khởi nghiệp sáng tạo tại thành phố Hà Nội / Lại Thị Tuyết Lan - Lại, Thị Tuyết Lan
Phân tích hoạt động khởi nghiệp sáng tạo tại Thành phố Hà Nội và đưa ra giải pháp hỗ trợ nhằm thực hiện mục tiêu đề ra đặt ra