Đánh giá thực trạng tài nguyên Du lịch nhằm phát triển du lịch sinh thái tỉnh Long An : Luận văn Thạc sĩ Du lịch; Mã ngành: 8810101 / Lưu Bá Côn; Phạm Đỗ Văn Trung hướng dẫn - Lưu, Bá Côn
thư mục Tr 104 -110