Giáo trình Macromedia flash :Dùng trong các trường THCN /Phan Thế Hùng - Phan, Thế Hùng
Giới thiệu khái quát về Micromedia flash. Làm việc với các đối tượng, âm thanh, các lớp và hoạt hình trong macromedia flash. Đồng thời giới thiệu về actionscript và tương tác với các đối tượng.