Giáo trình Foxpro :Dùng trong các trường THCN /Nguyễn Gia Phúc - Nguyễn, Gia Phúc
Giới thiệu các tệp cơ sở dữ liệu, vài nét về Foxbase và Foxpr. Những thao tác ban đầu với các tệp cơ sở dữ liệu : thiết lập tệp cơ sở dữ liệu, sửa các DBF, sửa nội dung bản ghi, đánh dấu và xóa bản ghi...