Tổ chức vui chơi giải trí, ngày hội thể dục thể thao trong trường mầm non / Bùi Thị Việt - Bùi, Thị Việt
Gồm những kiến thức khoa học, kĩ năng tổ chức các hoạt động vui chơi, giải trí, thể dục thể thao nhằm tăng cường sức khoẻ và nâng cao tinh thần cho trẻ mầm non