Giáo trình kỹ thuật điều hòa không khí :Dùng trong các trường THCN /Trần Văn Lịch - Trần, Văn Lịch
Trình bày những kiến thức cơ bản về không khí và các hệ thống điều hòa không khí; tính toán cân bằng nhiệt ẩm trong phòng và các quá trình, phương pháp, thiết bị xử lý nhiệt ẩm cho không khí; thành lập và tính toán các sơ đồ điều hòa không khí,...