Giáo trình cơ sở dữ liệu quan hệ :Dùng trong các trường THCN /Phạm Đức Nhiệm - Phạm, Đức Nhiệm
Giới thiệu khái quát về cơ sở dữ liệu, mô hình về cơ sở dữ liệu quan hệ; ngôn ngữ con cơ sở dữ liệu SQL và lý thuyết thiết kế cơ sở dữ liệu quan hệ.