Giáo trình phân tích hoạt động kinh tế doanh nghiệp thương mại - dịch vụ :Dùng trong các trường THCN Hà Nội /Nguyễn Thị Lợi; Nguyễn Kim Thúy - Nguyễn, Thị Lợi
Trình bày những nội dung và phương pháp phân tích các nghiệp vụ kinh doanh tại của các doanh nghiệp thương mại - dịch vụ : tình hình doanh thu bán hàng, mua hàng, chi phí, kết quả kinh doanh, tài chính trong doanh nghiệp thương mại dịch vụ.