Giáo trình phân tích thiết kế hệ thống thông tin quản lý :Dùng trong các trường THCN /Phạm Minh Tuấn - Phạm, Minh Tuấn
Trình bày lý thuyết, bài tập lý thuyết và thực hành về : Khái niệm cơ bản về hệ thống, khảo sát hiện trạng và xác lập dự án, phân tích và thiết kế hệ thống.