Giáo trình điều dưỡng bệnh chuyên khoa :Dùng trong các trường THCN /Nguyễn Thúy Dần - Nguyễn, Thúy Dần
Trình bày các kiến thức đại cương về điều dưỡng, chăm sóc bệnh chuyên khoa : điều dưỡng mắt; tai, mũi, họng; răng hàm mặt; bệnh da liễu và thần kinh tâm thần. Đồng thời kèm theo phần thực hành tự lượng giá và đáp án.