Giáo trình thanh toán Quốc tế :Dùng trong các trường THCN /Bùi Thị Thùy Nhi - Bùi, Thị Thùy Nhi
"Thanh toán quốc tế" cung cấp các kiến thức về việc lựa chọn phương tiện thanh toán phù hợp nhất, phương thức thanh toán hợp lý nhất, cũng như ứng dụng nghiệp vụ kinh doanh ngoại tệ trong thanh toán quốc tế nhằm bảo vệ lợi ích của các bên mua bán trong thương vụ.