Giáo trình cấu trúc máy tính :Dùng trong các trường THCN /Phó Đức Toàn - Phó, Đức Toàn
Cung cấp những kiến thức về phân mức, về kiến trúc, kiến trúc máy tính cá nhân thông dụng và một số thiết bị ngoại vi thường gặp trong hệ thống máy tính cá nhân.