Giáo trình kinh tế vi mô :Dùng trong các trường THCN /Trần Thúy Lan - Trần, Thúy Lan
Cung cấp những kiến thức căn bản về vấn đề kinh tế trong một doanh nghiệp ; các vấn đề cung cầu hàng hóa, lý thuyết về sự lựa chọn của người tiêu dùng, doanh nghiệp, thị trường, yếu tố sản xuất ; những hạn chế của kinh tế thị trường và sự can thiệp của chính phủ.