Các yếu tố ảnh hưởng sự hài lòng của đại lý bán lẻ tại công ty Cổ phần sữa Vinamilk - Ngành hàng sữa bột : Luận văn Thạc sĩ Quản trị Kinh doanh; Mã ngành: 8340101 / Lê Nguyễn Quốc Cường; Cao Quốc Việt hướng dẫn - Lê, Nguyễn Quốc Cường
thư mục Tr 97-101